Public
Authored by Phượng Nguyễn

Dịch vụ làm tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn mác kim loại thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các đơn vị sản xuất tem nhãn mác để tiết kiệm thời gian và chi phí. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ làm tem nhãn mác theo yêu cầu, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Sản xuất tem nhãn mác kim loại như thế nào?

 

Làm tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu giá rẻ

Làm tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu

Với chất liệu kim loại để tạo nên những nét khắc, mã vạch bằng phương pháp khắc thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó phương pháp khắc laser ra đời, giải quyết những hạn chế của phương pháp truyền thống. Với sức mạnh của tia laser, việc khắc thông số trên tem nhãn mác trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần vài giây là có thể tạo ra một sản phẩm tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này chính là tốc độ và tính chính xác. Các sản phẩm tem nhãn mác tạo ra được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, các nét khắc rõ nét, đảm bảo độ bền màu theo thời gian.

Ứng dụng công nghệ laser vào sản xuất tem nhãn mác mang lại những thành công và bước tiến quan trọng trên thị trường cắt khắc. công nghệ laser còn được ứng dụng trong nhiều dịch vụ khác như khắc tên lên bút, làm thẻ bài dogtag, khắc logo lên mọi chất liệu,...

Địa chỉ làm tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu khắc tem nhãn mác kim loại có thể đến trực tiếp xưởng khắc laser An Khánh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khắc laser giá rẻ hà nội, khắc theo yêu cầu. Với khả năng khắc nhanh, lấy ngay bạn có thể nhận lại sản phẩm chỉ sau vài phút. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường cắt khắc, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Làm tem nhãn mác kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Làm tem nhãn mác kim loại tại Hà Nội

Chúng tôi nhận làm tem nhãn mác cho cả khách hàng lẻ đến khắc từ 1 sản phẩm với giá chỉ từ 10 - 20k/sản phẩm. Với những đơn hàng lớn chúng tôi tính giá từ 500vnd/sản phẩm. Mức giá sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng, khắc càng nhiều thì giá càng rẻ.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khắc laser tại An Khánh, mời các bạn truy cập trực tiếp website   hoặc liên hệ tới hotline 0961.237.328 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

19 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment