Public
Authored by bienquangcao

5+ Ưu điểm vượt trội mà biển quảng cáo đèn led mang lại cho khách hàng

Edited

5+ Ưu điểm vượt trội mà biển quảng cáo đèn led mang lại. Nếu như trước đây biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi luôn được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ những tiện ích mà nó mang lại. thì hôm nay biển quảng cáo đèn led lại chiếm vị trí độc tôn trên thị trường biển quảng cáo. Biển quảng cáo đèn led đang được mọi người ưu chuộng nhất trong các loại biển quảng cáo? Đó là điều chúng ta dễ hiểu vì sao mà ngày nay , về đêm cứ đi trên đường là thấy lấp lánh bao ánh đèn nhấp nháy đúng không ạ? Vậy biển đèn led có ưu điểm gì mà khiến ai cũng đua nhau làm biển quảng cáo đèn led vậy? Hãy cùng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội mà biển đèn led mang lại các bạn nha.

5 Ưu điểm vượt trội của đèn led bạn đã biết chưa?

Mình xin điểm qua những ưu điểm mà đèn led mang lại cho các bạn nhé.

mau-bang-hieu-quan-cafe-dep-9

1. Tiết kiệm chi phí

 • Đèn LED tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt. Điều này vô cùng có ý nghĩa với những nhà hàng, quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn.

  • Tuổi thọ của bóng đèn LED trung bình là 4 năm nếu so với 9 tháng của bóng đèn compact và 4 tháng của đèn sợi đốt. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

2. Dễ dàng trong thiết kế

 • Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác. Có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho từng hoàn cảnh cụ thể: xanh, vàng, trắng, đỏ, tím... Đa dạng về kích thước: đèn LED có rất nhiều kích thước khác nhau từ những bóng lớn để ốp trần, chiếu sáng cho đến những bóng đèn led nhỏ vài cm. https://www.scoop.it/t/thiet-ke-by-bienquangcaovna

3. Độ an toàn và thân thiện

mau-bang-hieu-quan-cafe-dep-11

 • Đèn LED là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển LED rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Dễ sử dụng, lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Nhiệt lượng từ các đèn LED tỏa ra thấp hơn rất nhiều so với những bóng đèn khác nên thân thiện với người dùng và môi trường. Nhược điểm của biển đèn Led – Sử dụng trong những hạng mục nhỏ >10m2

– Tuơng đối cồng kềnh, nên lắp đặt cố định, khó sửa chữa

– Đối với những sản phẩm nhỏ, di chuyển được cẩn thận không để va đập, đổ dễ vỡ bóng đèn bên trong và làm hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…

– 1 năm có hiện tượng phai màu – An toàn và lâu bên khi được vị trí đặt biển trong nhà.

4. Nâng cao giá trị thương hiệu.

 • Biển quảng cáo LED có tuổi thọ cao do đó hạn chế được việc hỏng hóc khi sử dụng với những bảng quảng cáo. Tránh được tình trạng các khách hàng nhìn thấy bảng hiệu của bạn cái tối, cái sáng trông rất mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị thương hiệu.

 • Biển LED có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.

 • Biển LED có một ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác là khả năng thiết kế theo nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ biển LED hình cái kéo cho cửa hàng cắt tóc, hình bát phở cho cửa hàng ăn uống... Nói chung, biển LED có thể cung cấp cho rất nhiều tùy biến theo ý muốn.

5. Khả năng tùy biến cao

lam-bang-hieu-hop-den-led-3

 • Các biển LED https://www.scoop.it/t/thiet-ke-by-bienquangcaovna có tính cơ động cao khi mà có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn. Và việc thay đổi này có thể được làm bằng những thao tác đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.

 • Không chỉ hiển thị bằng văn bảng, các bảng hiệu bằng đèn led còn có thể hiện thị hình ảnh, video, clip và chèn nhạc…giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Với bài viết trên đây các bạn đã nắm rõ được những ưu và nhược điểm của biển đèn led chưa nào? Đó là lý do vì sao mà biển đèn led mang lại cho chúng ta đúng không ạ? Trước khi làm biển đèn led bạn cũng nên tham khảo qua bài viết những lý do khi làm biển quảng cáo để cập nhật thêm thông tin cần thiết nha. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Biển quảng cáo giá rẻ 90 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment