Public
Authored by tinh dau thien nhien

Những loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho giấc ngủ

Tinh dầu đàn hương Đây là loại tinh dầu có nguồn gốc được tạo ra từ lớp vỏ của thân gỗ cây đàn hương. Tinh dầu đàn hương có công dụng rất tuyệt vời dành cho việc trị liệu đối với giấc ngủ. Mặc dù giá thành của tinh dầu đàn hương cũng khá cao nhưng nó vẫn thu hút được lượng người sử dụng rất lớn nhờ vào hiệu quả cao mà nó đem lại https://plus.google.com/communities/107920704972553568590.

Với tinh dầu đàn hương, chúng ta chỉ việc sử dụng khoảng 1 - 2 giọt mỗi ngày để phát tán chúng trong phòng ngủ bằng các loại máy khuếch tán. Chỉ khoảng 15 phút sau thì những tinh chất từ tinh dầu đàn hương sẽ lan tỏa ra toàn bộ căn phòng. Điều này sẽ nâng cao khả năng tập trung của đầu óc nhằm đưa cơ thể của bạn vào giấc ngủ nhanh hơn so với bình thường.

Tinh dầu hoa cúc Mùi hương từ loại tinh dầu được chưng cất bởi những cánh hoa của cây hoa cúc rất nhẹ nhành và dễ chịu. Và đây chính là một liệu pháp rất tốt trong việc hỗ trợ nâng cao giấc ngủ của cơ thể mà bạn nên lựa chọn sử dụng.

Tinh dầu hoa cúc có thể xem như một loại “thuốc an thần” từ thiên nhiên. Bằng việc khuếch tán tinh dầu hoa cúc trong phòng ngủ khoảng 20 phút trước mỗi khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện được rất nhiều cho chứng mất ngủ hay khó ngủ của cơ thể https://www.pinterest.com/tinhdau24hco/.

Ngoài ra, tinh dầu hoa cúc còn được xem là một loại dược liệu có khả năng đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Tinh dầu húng quế Loại tinh dầu thiên nhiên từ lá của cây húng quế có mùi thơm vô cùng đặc trưng. Mặc dù có giá trị rất tốt trong việc điều trị chứng mất ngủ nhưng lại rất ít người hợp với mùi hương nồng từ tinh dầu húng quế. Chính bởi vì vây nên bạn cần xem xét kĩ trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Nói riêng về tinh dầu húng quế thì chúng ta cần kể đến khả năng làm giảm sự căng thẳng, Và từ đó, nó sẽ giúp tạo cho bạn một giấc ngủ sâu hơn giúp tránh những cơn giật mình giữa giấc ngủ.

Tinh dầu quế Tinh dầu được tạo ra từ vỏ quế cũng là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên có giá trị cao nhất dành cho giấc ngủ. Tuy nhiên, mùi hương của quế khá nồng nên chúng ta cần phải đảm bảo liều lượng trong mỗi lần sử dụng ở mức vừa phải để tránh tạo sự ngộp ngạt quá mức cần thiết tinh dầu 24h co diigo.

Tinh dầu quế sẽ tạo ra một số kích thích nhẹ đến hệ thần kinh giúp chúng ta loại bỏ được những luồng suy nghĩ của đầu óc và khiến cơ thể nhanh chóng đi vào trạng thái nghỉ ngơi.

22 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment