Public
Authored by nhuphuong

DU LỊCH ĐÀ NẴNG HỘI AN NÊN THƯỞNG THỨC NHỮNG ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG NÀO

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng thì một điều mà bất cứ du khách nào cũng quan tâm khi đến với phố cổ Hội An đó chính là ẩm thực mà không phải nơi nào cũng có được.

Xem thêm: http://dulichhaiphongdanang.com/tour-hai-phong-da-nang-gia-re

*- Một bát cao lầu * - với đầy sự tò mò dành cho quý khách từ ngay tên gọi cho đến hương vị của nó, sẽ là món ăn mà bất cứ du khách nào cũng muốn thưởng thức khi đến với phố cổ Hội An. Cao lầu sẽ là sự hòa trộn của đầy đủ hương vị: sợ mỳ giòn dài cùng với vị chua chua chát chát của rau sống, nước nêm vô cùng hoàn hảo cùng với những miếng thịt, hòa quyện vào nhau tạo nên một bát cao lầu không phải nơi nào cũng có được. Đặc biệt, cách chế biến nên một bát cao lầu tại Hội An cùng vô cùng kỳ công và tỉ mỉ.

- Bánh mỳ - nghe có vẻ thật bình dân nhưng tại Hội An nó được xem là món ăn được “săn lùng” khá nhiều. Điểm đặc biệt để làm nên một ổ bánh mỳ ngon tại Hội An, đó chính là nước sốt bí truyền của họ, cùng với đó là một ổ bánh mỳ với đầy ắp nhân, nhưng vô cùng rẻ lại khiến nhiều du khách thích thú hơn.

- Cơm gà Phố Hội - Một món ăn không còn xa lạ với khác du lịch thập phương và dường như nó đã trở thành một món ăn không thể không thưởng thức khi du lịch Hội An. Cơm được nấu bằng gạo dẻo thơm ngon, ướp gia vị rồi nấu với nước luộc gà; thịt gà thì chọn loại gà tơ, sau khi luộc chín sẽ được xé sợi, bóp với hành tây, hành phi, muối tiêu và rau răm, cuối cùng là đặt lên trên cơm. Cơm gà phố Hội thường được ăn kèm với hành tây, đu đủ chua, rau thơm Trà Quế, xì dầu, tương ớt và nước canh gà

Xem thêm: Tour Hải Phòng Đà Nẵng giá rẻ

Ngoài ra, đến với phố cổ Hội An, quý khách sẽ được thưởng thức vô vàn những món ăn ngon khác, chắc chắn đã nhìn thấy thì sẽ mê, mà đã ăn thì đảm bảo sẽ ghiền, khó lòng mà bỏ qua được những món ăn tại nơi đây.

Với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trọn gói dành cho du khách, hi vọng bạn sẽ có được một chuyến du lịch thật tuyệt vời khi đặt chân đến với phố cổ Hội An.

Mọi thông tin du lịch hay thắc mắc đặt tour du lịch Đà Nẵng, vui lòng liên hệ đến với số điện thoại 0905 766 945 (Ms. Phượng) để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng trọn gói

tour hai phong da nang gia re, tour hai phong da nang, du lich hai phong da nang 106 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment