Public
Authored by Kent Lion

Điều gì làm cho Vinpearl Hội An thu lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Điều gì làm cho Vinpearl Hội An thu lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Khi du lịch đến Hội An – Đà Nẵng bạn không thể nào không nhắc đến khu nghỉ dưỡng Vinperal, ngoài những lô đất tại khu vực Hòa Xuân như Dat khu e2 Hoa Xuan thì vinpearl với tổ hợp những resort kết hợp với những khu vui chơi giải trí, dự án này chắc chắn thu hút không ít nhà đầu tư lẫn khách hàng. Vì thế mọi yếu tố của các dự án đều được xem xét, đặc biệt với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Hội An lại càng được đánh giá khắt khe hơn bởi khu nghỉ dưỡng không có các hạng mục vui chơi giải trí. Tuy nhiên, đây lại là dự án được nhiều chuyên gia khuyên nên đầu tư nhất hiện nay.

Với dự án du lịch đa dạng loại hình dịch vụ, biệt thự Vinpearl Hội An lại sở hữu một tiềm năng lớn, đa dạng vềdu lịch. Đến Hội An 4 ngày hoặc dài hơn, quý khách hàng có thể tận hưởng rất nhiều loại hình du lịch khác nhau từ du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch ẩm thực hay thậm chí có nguyên một khu vui chơi giải trí cực kỳ lớn dành cho khách hàng và phương tiện di chuyển thường sẽ là xe đạp và xe máy. Với một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến các ví trí du lịch gần đó. Bởi xung quanh dự án Vinpearl Hội An là những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn và đa dạng từ Cù Lao Tràm, bán đảo sơn trà, các bãi biển xinh đẹp của Hội An hay xa hơn 1 chút là Đà Nẵng… chính vì thế, khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, thỏa đam mê khám phá những vùng đất mới và tìm đến những văn hóa, lịch sử, thay vì sử dụng các dịch vụ “móc túi” hiện nay.

Vinpearl thu lại lợi nhuận khủng

Điều thứ hai, yếu tố quyết định đến lợi nhuận có thể nói đến chủ đầu tư. Chủ đầu tư của dự án này là Vingroup, Vingroup là một chủ đầu tư quen thuộc và uy tín trên thị trường bất động sản trong nước, nhờ sự uy tín của chủ đầu tư nên dự án này thu hút không ít khách hàng đến với khu du lịch này. Tại tất cả các phân khúc của thị trường này, tập đoàn Vingroup đều đem đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cùng uy tín và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Chính nhờ vậy mà dự án Vinpearl Hội An đã gây được sự chú ý cực kỳ lớn và có một nguồn khách quen thuộc, khách hàng thân thiết từ thương hiệu Vinpearl của mình.

Biệt thự Vinpearl Hội An sẽ là nơi đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư vô cùng vững chắc với sản phẩm có vị trí không thể đẹp hơn, chính vì điểm này mà các nhà đầu tư có thể yên tâm về một tiềm năng lợi nhuận cực kỳ lớn, số vốn thu hồi sẽ rất nhanh và đầu tư bền vững nhất cho tương lai mà chủ đầu tư cũng luôn hướng tới.

Theo https://medium.com/@kyguidat/dat-cau-hoa-xuan-da-nang-thu-hut-nha-dau-tu-boi-vi-tri-sieu-dac-dia-da43e8c5997c nhờ vị trí đắc địa nên nơi đây thì tính đến thời điểm hiện tại tháng 2/2018, toàn bộ 39 căn biệt thự đã có chủ sở hữu, các căn biệt thự hiện còn rao bán trên thị trường chủ yếu là hàng chuyển nhượng. Nếu bây giờ nhà đầu tư nào muốn mua biệt thự tại Vinpearl Hội An cần phải liên hệ với các sàn bất động sản, các căn biệt thự đều được bán chênh với mức giá từ 2 – 3 tỷ VNĐ.

Nơi đây còn thu hút bởi những khu vui chơi giải trí

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, đầu tư sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đúng thời điểm. Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều mở bán khi dự án còn chưa hoặc đang trong quá trình xây dựng. Nếu không muốn tuột mất cơ hội thì nhà đầu tư cần phải lựa chọn dự án của chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đắc địa nhiều tiềm năng phát triển.

Diện tích xây dựng lớn, giá bán hiện tại từ 34 tỷ VNĐ – 37 tỷ VNĐ. Do đó, các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây khá kén khách đầu tư. Mức giá trung bình tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup dao động từ 16 – 26 tỷ. Vinpearl Hội an là dự án có số lượng căn ít nhất với mức giá bán đắt nhất của Vingroup. Với tầm giá này không phải nhà đầu tư cũng có đủ tiềm lực tài chính cho phi vụ đầu tư của mình. Vinpearl hiện nay giai đoạn 1 hiện đã đi vào hoạt động và vận hành tốt. Thời điểm trước, việc đặt phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl là vô cùng khó khăn, bởi lúc nào 39 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án cũng đều full phòng. Thêm nữa, chi phí nghỉ dưỡng tại đây khá cao, trung bình từ 40 triệu VNĐ – 60 triệu VNĐ/ đêm. Do vậy, hầu hết khách nghỉ dưỡng tại đây đều thuộc tầng lớp thượng lưu, có thật nhiều tiền.

Cũng như sức hút của Dự án Sơn Trà Kyguidat.vn, sức hút của Vinpearl nơi đây đã được khẳng định, vượt qua khỏi biên giới lãnh thổ của Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng của Vinpearl trở thành nơi nghỉ và làm việc của Tổng thống Nga Vladimir Putin và đoàn tùy tùng trong suốt kỳ họp Apec 2017 vừa qua. Vì thế khi đầu tư vào Vinpearl thì mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được vô cùng lớn. Đây chính là thành quả nhà đầu tư nhận được khi bỏ ra một khoản phí lớn để sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại Vinpearl.

 

86 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment