Public
Authored by Jame Smith

Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn ngân hàng đơn giản cho chủ doanh nghiệp nhỏ

Edited

Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn ngân hàng đơn giản cho chủ doanh nghiệp nhỏ

Tôi hiện là một chủ một doanh nghiệp nhỏ đi lên từ bàn tay trắng. Tôi muốn chia sẻ với các bạn con đường tôi đã chọn để đi lên thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được một cách thức dễ dàng hơn trong xây dựng sự nghiệp.

Tốt nghiệp đại học, tôi bắt tay vào thực hiện giấc mơ xây dựng một công ty nhỏ của riêng mình nhưng thật khó khi không biết huy động vốn ở đâu. Không thể vay bạn bè hay gia đình quá nhiều, tôi đã lên mạng và tìm hiểu kinh nghiệm của một số doanh nhân. Thật may khi tôi đã tìm ra một giải pháp hữu hiệu. Đó là vay vốn ngân hàng. Thực tế các chủ doanh nghiệp siêu nhỏ thường có xu hướng tìm đến các khoản vay tiêu dùng cá nhân để phục vụ mục đích kinh doanh. Với cách này, cửa cho các doanh nghiệp cần vốn sẽ rộng hơn bởi với các cá nhân thì các ngân hàng sẽ dễ hơn so với doanh nghiệp đi vay và không quá khắt khe về thủ tục, hồ sơ. Theo tôi tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều ngân hàng uy tín cho vay vốn với lãi suất thấp như VPBank, Vietcombank, Vay vốn tiêu dùng ngân hàng BIDV thủ tục đơn giản nhất - vaynhanh24h, ... Tuy nhiên, tôi đã chọn Vpbank bởi đây là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay. Và cũng là một trong 2 ngân hàng đầu tiên thực hiện dịch vụ cho vay tín chấp. Vay tín chấp Vpbank đang ngày càng trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

Để thực hiện ước mơ xây dựng công ty của mình, tôi đã chọn lựa hình thức vay tiêu dùng trả góp. Hiện tại Ngân Hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.93%/tháng. Tuy nhiên lãi suất phụ thuộc rất lớn vào việc khách hàng có chứng được thu nhập hiện tại hàng tháng của mình. VPBank chú trọng vào khách hàng đi làm hưởng lương công ty và chia lãi suất rất rõ vào: lương chuyển qua tài khoản ngân hàng và lương nhận tiền mặt trực tiếp từ công ty. Thật tốt khi tôi không phải tốn bất cứ loại phí, không qua trung gian, không liên kết dịch vụ bên ngoài và hoàn toàn miễn phí. Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ số tiền mặt tối thiểu 10 triệu đồng và còn có thể lên đến 500 triệu, phụ thuộc vào thu nhập ổn định của khách hàng. Thời gian vay từ 06 tháng đến 60 tháng, bạn có thể chọn mốc thời gian phù hợp với khả năng chi trả và số tiền góp không vượt được quá 45% lương của bạn.

Hơn nữa hiện nay có nhiều chương trình Vay tiền online không cần thế chấp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay mua ô tô kinh doanh vận tải hoặc các doanh nghiệp cần vay mua ô tô phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được ngân hàng hỗ trợ hạn mức vay tối đa tới 100% giá trị xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm. Cùng với những ưu đãi về thủ tục, các doanh nghiệp khi vay vốn mua ô tô tại VPBank còn được hưởng thời hạn vay đến 72 tháng dựa trên phương án mua xe và hình thức vay vốn mà khách hàng lựa chọn. Với thời hạn kéo dài này, doanh nghiệp sẽ có thể chủ động được nguồn vốn của mình cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư khác. Bên cạnh đó, ngân hàng còn cam kết tinh giản tối đa các thủ tục, hồ sơ vay vốn; nhằm rút ngắn thời gian thẩm định, giải ngân để khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn sớm nhất và nhanh chóng đưa kế hoạch kinh doanh vào thực hiện.

Với lãi suất thấp, thời gian vay 6 năm và tổng gói tín dụng cấp cho doanh nghiệp lên đến 1.000 tỷ đồng, Chương trình vay vốn này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ các khó khăn về vốn phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn trong khâu làm hồ sơ hay khó khăn khi làm với ngân hàng, mình gợi ý cho các bạn có thể đến các công ty hỗ trợ vay vốn tài chính. Mình có biết đến Vaynhanh24h qua bạn bè và được nghe giới thiệu đây là một trang web uy tín hỗ trợ làm thủ tục Vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra cũng có các dịch vụ cho vay thế chấp, vay tiêu dùng , vay tín chấp lãi suất thấp. Vaynhanh24h.com có liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn, luôn hỗ trợ hồ sơ làm vay vốn.Tại đây bạn có thể vay số tiền tới 30 – 500 triệu VNĐ trong khoảng thời hạn từ 6 tháng tới 5 năm, thời hạn giải ngân tối đa chỉ 3 ngày. Để được nghe tư vấn và hỗ trợ về các khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn hiện nay, những ưu đãi lãi suất, và các thông tin mới nhất về lãi suất của các ngân hàng hay hỗ trợ cho thủ tục giấy tờ mà bạn đang còn gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng, hãy truy cập vào trang web http://vaynhanh24h.com

 

89 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment