Public
Authored by jenifer luci

Gợi ý quà dành tặng phái đẹp

Gợi ý quà dành tặng phái đẹp

Phái đẹp là đại diện cho một nửa thế giới, để nửa thế giới còn lại trân trọng và nâng niu. Vì thế, đàn ông luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ họ yêu thương. Vậy, tặng quà gì cho bạn gái là điều mà nam giới luôn thắc mắc để chọn được món quà phù hợp. Hãy tham khảo gợi ý quà dành tặng phái đẹp dưới đây:

Xem thêm http://online-journals.org/index.php/i-jet/user/viewPublicProfile/60875

Son môi quà dành tặng phái đẹp

 

Son môi luôn là sản phẩm trang điểm không thể thiếu của bất kỳ cô nàng nào. Dù là đi đâu, vội đến đâu họ cũng không quên sử dụng son để làm nổi bật vẻ đẹp tươi tắn của bản thân. Với mỗi cô gái, ít nhất cũng phải có 2 – 3 thỏi son trong túi hoặc 1 thỏi son màu 1 thỏi son dưỡng. Vì thế, bạn trai lựa chọn son là quà tặng bạn gái là một phương án rất dễ ghi điểm đối với bạn gái. Hơn nữa đây là lựa chọn an toàn đối với phái mạnh, khi không biết phải chọn quà gì tặng bạn gái? Dù cô nàng có nhiều son đến đâu, nhưng việc nhận quà tặng là một thỏi son vẫn khiến cô nàng vô cùng vui sướng.

Xem thêm https://gitlab.onelab.info/snippets/11

Quà tặng bạn gái là son môi có rất nhiều lựa chọn cho chàng. Chỉ cần chàng chú ý quan sát màu son cô ấy yêu thích: màu đỏ, màu cam, màu hồng cánh sen, màu đỏ cam… mỗi màu son lại phù hợp với cá tính của từng cô gái. Hơn nữa, cũng có rất nhiều thương hiệu son nổi tiếng được các cô nàng yêu thích như 3CE, Velvet, Innisfree…Bên cạnh son màu, các chàng có thể chọn một thỏi son dưỡng, để giúp bạn gái bảo vệ đôi môi xinh xắn.

Nước hoa quà dành tặng phái đẹp

Mỗi cô gái đều mang một mùi hương đặc trưng để chàng lưu luyến. Vì thế, nước hoa cũng là lựa chọn được rất nhiều cô nàng yêu thích. Hơn nữa, trong tình yêu nước hoa được coi là chất xúc tác, giúp bạn thay lời muốn nói, thể hiện tình cảm với người con gái bạn yêu một cách tinh tế. Vì thế, quà dành tặng phái đẹp, nam giới có thể chọn một lo nước hoa có hương quyện mà nàng yêu thích để dành tặng.

Xem thêm https://www.scoop.it/t/bop-nam-handmade-khac-ten-hinh-chu-logo-theo-yeu-cau

Lựa chọn nước hoa là quà tặng bạn gái, chàng chỉ cần lưu ý đến mùi hương nàng hay sử dụng. Để món quà thêm hoàn hảo, để cô nàng cảm nhận trọn vẹn sự quan tâm đầy tinh tế của bạn trai.

39 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment