Public
Authored by Jame Smith

Dễ dàng vay hơn với hình thức vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện

Dễ dàng vay hơn với hình thức vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện

Nghe đến đi vay bằng hóa đơn tiền điện thì chắc hẵn sẽ có nhiều người không tin những điều đó chính xác là sự thật. Việc lựa chọn hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp bằng hóa đơn tiền điện đã là một hình thức được rất nhiều người lựa chọn bởi sự dễ dàng và tiện lợi của nó đem lại. Và hãy cũng Vaynhanh24h tìm hiểu về Lưu ý vay tín chấp của VPBank nhé.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gì ?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là chương trình vay vốn rất hấp dẫn dành cho khách hàng không chứng minh thu nhập hay nói cách khác đây là hình thức thay thế cho hình thức vay theo bảng lương công ty. Khách hàng lựa chọn hình thức vay này chỉ cần đứng tên trên hóa đơn điện của mình hoặc gia đình mình thì sẽ được cấp vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng một cách hoàn toàn dễ dàng mà quy trình, thủ tục lại rất đơn giản và tiện lợi. Xen thêm thông tin chi tiết tại: Sự phát triển nhanh vượt bậc của thị trường cho vay tiêu dùng


Điều kiện của hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện của VPBank

- Khách hàng là người đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện của chính họ hoặc gia đình họ và hiện đang sống tại địa chỉ đó.
- Độ tuổi dành cho khách hàng tham gia vay từ 20 tuổi đến không quá 60 tuổi .Đây là độ tuổi áp dụng cho nam và nữ.
- Khi khách hàng tham gia dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện hiện không có bất kì khoản trả góp nào từ FE CREDIT (Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng) như: điện máy, thẻ tín dụng, vay tiền mặt.
- Khách hàng hiện không có nợ xấu tại tổ chức tín dụng hay các ngân hàng khác.

Hồ sơ dành cho hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện của VPBank bao gồm

- 01 tấm ảnh 3x4 của khách hàng
- Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước photo của khách hàng
- Hộ khẩu photo nguyên cuốn
- Hóa đơn tiền điện gần nhất mang tên người vay.

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện của VPBank rất dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết khi khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện của mình. Và khi lựa chọn hình thức vay vốn này thì khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của bất cứ ai, cũng không cần bạn là người đứng tên trên hộ khẩu.

Hãy lựa chọn cho mình một gói vay thích hợp với hình thức vay vốn hấp dẫn này nhé. Cùng Vaynhanh24h thỏa mãn nhu cầu của bạn nhé.

87 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment