Public
Authored by jackujun

Du lịch Đà Nẵng và những điều mới mẻ có thể bạn chưa biết

Edited

Du lịch Đà Nẵng và những điều mới mẻ có thể bạn chưa biết

Đà Nẵng luôn thay đổi và làm mới mình để kịp thích ứng với xu thế chung và trong du lịch cũng vậy, những thay đôi mang tính bước ngoặt và độc đáo ngày càng thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng nhiều hơn. Một trong những thay đổi lạ và hấp dẫn đối với khách du lịch đó chính là thành phố dã mở tuyến xe buýt mui trần lên bán đảo Sơn Trà. Đây thực sự là một sáng kiến và hướng đi mới được nhiều người hưởng ứng và tạo ra đột biến trong du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá du lịch Đà Nẵng theo cách riêng của bạn với những trải nghiệm khó quên dưới đây nhé: https://ok.ru/dulichbana

Đà Nẵng về đêm

Bán đảo Sơn Trà được thiên nhiên ưu đãi nên có địa hình và cảnh quan hết sức tuyệt đẹp nên mở tuyến xe buýt mui trần lên bán đảo thực sự mang lại sức hút lớn cho du lịch nơi đây. Loại xe buýt đưa vào phục vụ tuyến này là xe mui trần một tầng với thiết kế 45 chỗ, trong đó có 8 chỗ đứng. Xe xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, qua biển Mỹ An, Mỹ Khê, công viên Phạm Văn Đồng qua chùa Linh Ứng rồi quay về cầu Rồng, cầu Sông Hàn, bảo tàng Đà Nẵng và kết thúc ở công viên thành phố 29/3, khép lại một vòng tròn tuyệt vời với tổng cộng 25 điểm dừng.

Trong hành trình đó du khách có thể xuống bất kỳ điểm nào trên tuyến để tham quan, thăm thú trong vòng 24 giờ chỉ với một chiếc vé. Giá của một chiếc vé là 250.000 đồng được bán ở sân bay quốc tế Đà Nẵng, quầy thông tin Cocobay hoặc trên xe buýt hay những điểm dừng xe buýt loại 2. Đây là hình thức du lịch bằng xe hop on hop off nổi tiếng khắp thế giới. Bạn có thể tham khảo các bài viết của Trekking cuối tuần khám phá thiên nhiên tại Giếng Trời Đà Nẵng để được hiểu rõ hơn

Ngoài ra thành phố Đà Nẵng cũng đã mở tuyến mui trần hop on hop off với lộ trình đi qua bảo tàng Điêu khắc Chăm, cầu tình yêu, sân bay Nước Mặn, Ngũ Hành Sơn, Công viên châu Á với tổng cộng có đến 29 điểm dừng. Trên các tuyến xe này du khách sẽ có dịp vi vu khắp thành phố, tới những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng, ngắm cảnh thiên nhiên và cuộc sống của những con người nơi mảnh đất Đà Thành.

Thành Phố Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ hiện đại mà còn đẹp mê hồn với những địa danh, những cảnh đẹp có một không hai. Những ai từng đến đây một lần không khỏi bàng hoàng với vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp này. Và với việc ngồi trên chiếc xe mui trần ngắm cảnh thành phố, vẻ đẹp núi non hùng vĩ nhưng đầy chất thơ của bán đảo Sơn Trà quả thực là một trải nghiệm bổ ích và thú vị cho du khách. Hi vong rằng với Những địa điểm khi đi du lịch Hội An thú vị nhất giá rẻ chất lượng trên đây đủ sức hấp dẫn bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Đà Nẵng trong mơ nhé!

81 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment